Giống ổi Nữ hoàng

Giống ổi Nữ hoàng

Giá bán26,000 ₫

Ổi Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái. Đây là giống cây rất dễ ra hoa và đậu trái. Năng suất rất cao đến 80 tấn/ha. Ruột rất nhỏ có một ít hạt. Thịt trái rất giòn, ngọt và thơm.

Danh mục:Giống cây độc lạ.

Tags:.

Chia sẻ:

Là giống cây có chất lượng vượt trội nên được mệnh danh là Nữ Hoàng của loài ổi. ổi Nữ Hoàng trong những năm tới đây sẽ được người tiêu dùng tôn vinh đúng như tên gọi của nó.

Ổi Nữ Hoàng có dạng trái hình cầu, có gân dọc theo trái. Trọng lượng trung bình 350- 400g/trái. Đây là giống cây rất dễ ra hoa và đậu trái.

Năng suất rất cao đến 80 tấn/ha. Ruột rất nhỏ có một ít hạt. Thịt trái rất giòn, ngọt và thơm.

Kỹ thuật trồng đơn giản, nếu trồng độc canh khoảng 150 cây - 180 cây/360m2( có thể trồng xen canh với các cây khác như: cam, bưởi, chanh... Cây ổi có tinh dầu đặc trưng giúp đuổi các loại rầy chổng cánh gây bệnh greening cho họ cây có múi.)

Cây ổi Nữ hoàng giống là cây ổi ghép, chúng được ghép cây ổi hạt với cành cây ổi nữ hoàng đầu dòng, những cây ổi nữ hoàng giống đầu dòng là những cây đã cho trái ổn định từ 2-3 năm với năng suất ổn định, chất lượng cao

Mật độ trồng: Giống các loại ổi khác, tính theo kích thước tán cây thì khoảng cách giữa các cây tối thiểu là 1m.

Chiều cao: cây ổi giống có kích thước từ 40-60cm.

Thu hoạch: Cây cho trái ngay trong năm trồng tiếp theo.

Nguồn cây: Trung tâm cây giống miền Nam

Giá bán: 20.000đ/ 1 cây

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn giống cây với các kích thước cây khác nhau.

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế giá trị gia tăng VAT, giá giống cây có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây và kích thước giống cây

Giá buôn khi lấy số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0913.937.178 – 0988.828.459 hoặc liên hệ email tiepnguyenvan@gmail.com để nhận được giá tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll