Cây cau vàng

Cây cau vàng

Giá bánLiên hệ

Cau vàng là loài cây thân bụi, có độ bền cao dễ trồng dễ chăm sóc. Cau vàng có thể trồng trong mọi điều kiện thời tiết hay chất đất khác nhau . Không những vây cây cau vàng còn có khả năng hấp thụ các khí độc hại và cùng với một số loài cây cảnh trong nhà có tác dụng đặc biệt trong việc hấp thụ xylene và toluene có trong không . Vì thế khi trồng cau vàng trong nhà bạn có thể yên tâm sẽ rất tốt cho sức khoẻ
Danh mục:Cây thân cứng.

Tags:.

Chia sẻ:

Cây cau vàng hay còn gọi là cây cau đẻ, dừa nước, Cây cau vàng có nguồn gốc từ các đảo Moorris và Reeunion.

  Cau vàng là loài cây thân bụi, có độ bền cao dễ trồng dễ chăm sóc. Cau vàng có thể trồng trong mọi điều kiện thời tiết hay chất đất khác nhau. Không những vây cây cau vàng còn có khả năng hấp thụ các khí độc hại và cùng với một số loài cây cảnh trong nhà có tác dụng đặc biệt trong việc hấp thụ xylene và toluene có trong không . Vì thế khi trồng cau vàng trong nhà bạn có thể yên tâm sẽ rất tốt cho sức khoẻ. 

 Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cau vàng:

Cau vàng là một loài cây cảnh có độ bền cao sống được trong mọi điều kiện thời tiết hay ánh dáng khác nhau nên cau vàng không những được trồng làm cây cảnh trang trí ngoại thất mà nó còn được trồng chậu làm cây cảnh trang trí trong nhà, trong văn phòng cong sở, khách sạn, nhà hàng.

Đất trong: cau vàng là loại cây rễ chùm, đất trồng cây vơi những cây chọn trồng chậu làm cảnh chúng ta nên chuẩn bị đất tốt, thoáng khí, tơi xốp. Như vậy cây sẽ đảm bảo chất dinh dưỡng khi trồng trong chậu. 

Ánh sáng: Cau vàng là một loài cây ưa ánh sáng, và bán nắng hay trong bóng dâm cũng phát triển được. Tuy nhiên để cây phát triển tốt nhất bạn nên để cây dưới ánh sáng như gần cửa chính hay cửa sổ.

Chăm sóc: Cây cau vàng khi trồng trong chậu để trong nhà khi đó bạn nên tưới nước 2-3 ngày 1 lần tuỳ vào điều kiện thời tiết và không gian sử dụng có thoáng khí hay không . Cùng với đó chúng ta nên bón lân cho cây ( lân cân bằng 1:1:1 ) để giữ cho cây luôn được phát triển đều và lá xanh đẹp. Bón lân cho cây 30 ngày 1 lần mỗi lần 1-1,5 muỗng cafe tuỳ thuộc vào cây to hay cây nhỏ . Còn khi bạn trồng ngoài trời thì nên tưới 2 ngày 1 lần và bón lân 20 ngày 1 lần mỗi lần bón 1-2 muỗng cafe rắc quanh gốc tuỳ vào chậu to hay nhỏ mà nên bón nhiều hay ít. 


Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll