Kim tiền vừa

Kim tiền vừa

Giá bán600,000 ₫

Như tên gọi của nó, cây kim tiền thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất.

Chia sẻ:

Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, màu xanh lục, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng 2 – 3 năm và được thay thế không ngừng. 
Chính vì vậy Kim Tiền được coi là cây “phát” – Kim phát tài.

Image result

Trong môi trường tự nhiên, Kim tiền phát triển rất nhanh, có thể thành cây có bóng râm to cao. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng (tượng trưng) thì sẽ trở thành cây phát tài, có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

 

Được coi là loại cây “phú quý”, có tác dụng chiêu tài nên Kim tiền rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương.

Image result

Bạn hãy chọn cây có thân xanh tươi, dày chắc, phiến lá hoàn chỉnh. Những cây đã nở hoa sẽ mang lại nhiều “lộc” nhất. Nên bày cây ở hướng Đông, Đông-nam trong nhà ở, phòng hội họp, văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Image result

Xu hướng chơi cây cảnh để bàn đã trở nên rất hot trong năm vừa qua. Bởi giá cả những cây cảnh để bàn này khá hợp túi tiền, lại vừa có thể bày trí nội thất rất đẹp mắt mà tác dụng của cây cảnh là rất tích cực cho không gian sống của chúng ta. Ngoài ra, một số không nhỏ khách hàng lựa chọn cây cảnh để bàn hợp phong thuỷ để giúp tăng tài vận. 

Image result

 

Cây Kim tiền để bàn là một trong số những cây cảnh để bàn vừa dễ trồng, chăm sóc lại có ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, bởi vậy loài cây này đang chiếm phần lớn trong nhu cầu về cây cảnh để bàn.

Image result

Cây Kim tiền để bàn có 2 loại: Loại trồng đất và loại thuỷ sinh

 

- Kim tiền để bàn trồng đất có đa dạng về kích thước tuỳ theo vị trí bạn muốn đặt là một bàn làm việc nhỏ, bệ cửa sổ, bàn họp, bàn uống nước…giá cây Kim tiền để bàn loại này từ 100k đến 250k tuỳ theo kích thước cây và kiểu chậu.

Image result

Kim tiền thuỷ sinh thường là 1 bình cây nhỏ, xinh xắn, rất hợp để đặt trên bàn làm việc, bàn uống nước, quà tặng cho các bạn nữ… giá cây Kim tiền thuỷ sinh từ 150k đến 200k tuỳ kiểu dáng bình thuỷ tinh.

Cây Kim tiền để bàn là một bảo bối phong thuỷ vô cùng tốt với người tuổi Tý. Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu Kim tiền trong nhà để tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài. Ngoài ra với ý nghĩa trong chính tên gọi của loài cây này, bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chậu cây Kim tiền để bàn với mong muốn sẽ phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc.

Như vậy, chỉ với giá từ 200k bạn đã có thể sở hữu 1 chậu cây Kim tiền để bàn rất đẹp, vừa mang lại may mắn, gia tăng tài lộc.

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll