Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm

Giá bán190,000 ₫

Cau tiểu trâm hay còn gọi là dừa tụ thân Họ: Arecaceae. Cây chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá nhọn dài, thưa mềm. Bụi cây nhỏ, thấp, chịu mát.
Chia sẻ:

Cau tiểu trâm hay còn gọi là dừa tụ thân
Họ: Arecaceae. Cây chịu bóng tốt. Lá cây mọc từ thân chính. Dạng lá cau, lá nhọn dài, thưa mềm. Bụi cây nhỏ, thấp, chịu mát.

 Kết quả hình ảnh

Cau tiểu trâm với hình dáng nhỏ xinh thể hiện sự không ngừng vươn lên, vượt qua mọi trở lại trong cuộc sống. Cau tiểu trâm hay còn gọi là dừa tụ thân Họ: Arecaceae. Cây thích nghi tốt với môi trường thiếu sáng. Đặt cây trên bàn làm việc, ngoài việc góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng cho không gian sống của quý khách. Cây còn giúp hút bớt khí độc, làm sạch không gian sống.

Xuất xứ: Việt Nam

Ý nghĩa phong thủy: Án nghữ và loại bỏ tà khí.

Cách chăm sóc: Hàng ngày tưới nước cho cây và hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời từ 15 đến 30 phút.

Tên thông thường: Cây May Mắn Cau Tiểu Trâm

Chiều cao: 15-20 cm

Công dụng: Cây may mắn cau tiểu trâm là loại cây để bàn dùng trong trang trí. Cây có đầy đủ chức năng của một cây cảnh và được biết như một loại cây mang đến vận may cho người sở hữu.

Cây may mắn cau tiểu trâm như thường lệ có 2 phần chính: phần cau tiểu trâm làm bóng mát bên trên và phần cỏ may mắn xanh non bên dưới.

Kết quả hình ảnh

Cây cau tiểu trâm là loại cây đẹp, còn gọi là Dừa tụ thân, cây chịu mát, nhỏ, để trang trí trên bàn làm việc, Lá cây tiểu trâm là lá kép, giống lá cau, nhọn dài, hình mác, mềm, nhẵn, gân nổi rõ. Lá tiểu trâm mọc thưa từ thân chính. Bụi cây nhỏ, thấp. Lá cây có màu xanh bắt mắt

Cây cau tiểu trâm được quan niệm như một loại cây trừ khí tà và xua tan những điều không may. Còn về mặt khoa học, cây tiểu trâm giúp lọc bớt một số loại khí độc, mang lại bầu không khí trong lành hơn. Cau Tiểu Trâm với hình dáng nhỏ xinh thể hiện sự không ngừng vươn lên, vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

 Cỏ may mắn làm nền trong sản phẩm cây may mắn cau tiểu trâm: về thẩm mỹ, cỏ may mắn xanh mướt, đẹp, khỏe với nhiệm vụ làm nền, che đi phần miệng chậu với giá thể để sản phẩm được bắt mặt, độc đáo.

 

Kết quả hình ảnh

Về ý nghĩa, cỏ may mắn mang đến sự may mắn  như tên gọi của nó, cánh cỏ căng mọng nước là sự dồi dào trong may mắn, cỏ màu xanh non là sự tươi trẻ trong tâm hồn, trong công việc để luôn có những ý tưởng sáng tạo. Cỏ được gieo tỉ mỉ là sự cần cù trong mọi việc để dẫn đến thành công.

Trong cùng một sản phẩm, vừa đạt được thẫm mĩ vừa hay về ý nghĩa, đó là những gì chúng tôi muốn gửi gắm đến trong từng sản phẩm. Cau tiểu trâm và cỏ may mắn được sản xuất ngay tại vườn đô thị, với kỹ thuật đảm bảo

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll