Giống quýt chua

Giống quýt chua

Giá bán25,000 ₫

Giống quýt chua có tên khoa học là Citrus sp. Blanco. Là cây có vùng thích nghi khá rộng, dễ ra hoa với tỷ lê đậu trái cao
Danh mục:Giống cây truyền thống.

Tags:.

Chia sẻ:

Giống quýt chua có tên khoa học là Citrus sp. Blanco. Là cây có vùng thích nghi khá rộng, dễ ra hoa với tỷ lê đậu trái cao

Dưỡng chất trong quýt rất phong phú, trong 100 g thực phẩm hấp thụ, hàm lượng protein của quýt gấp 9 lần lê, hàm lượng canxi gấp 5 lần lê, hàm lượng photpho gấp 5.5 lần lê, vitamin B1 gấp 8 lần, vitamin B2 gấp 3 lần, vitamin C cũng gấp 10 lần.

Quýt chứa thành phần chống oxy hóa, có thể tăng cao khả năng miễn dich, chống sự phát triển của u bướu. Dinh dưỡng trong quýt còn giúp phá vỡ acid uric trong máu, điều hòa chức năng trao đổi chất trong cơ thể đặc biệt là người già mắc bệnh tim.

Vỏ Quýt xanh vị đắng, cay, tính ấm; có tác dụng hành khí, khai uất, tán kết, trừ thấp, giảm đau và tăng tiêu hoá. Vỏ Quýt chín vị đắng the, mùi thơm tính ấm; có tác dụng hành khí, tiêu đờm trệ, kiện tỳ, táo thấp.

Hạt quýt vị đắng, tính bình, có công hiệu điều hòa khí, giảm đau, tan u cục, thường dùng chữa sa nang, sưng đau tinh hoàn, đau lưng, viêm tuyến sữa, ung thư vú giai đoạn đầu… Lá quýt vị đắng, tính bình, có tác dụng trợ gan, hành khí, tiêu thũng, tan u cục, dùng chữa các chứng đau mạng sườn, sa nang, đau vú, u cục ở vú.

Tất cả các phần của quả quýt đều có thể dùng làm thuốc trị bệnh rất hiệu quả. Bởi vậy mà người ta gọi quýt là “Ngọc màu vàng”.

Có thể trồng xen cây Ổi, Mít changai trong những năm đầu để tăng thu nhập trên đơn vị canh tác.

Cây quýt chua giống là cây quýt ghép, cây bưởi hạt được ghép với cành cây quýt chua giống đầu dòng đã cho quả ổn định, do là gốc cây bưởi hạt nên khả năng sinh trưởng và tuổi thọ cây rất cao.

Mật độ trồng: 2,5x3m/1 cây tương đương với 1.330 cây/1 ha

Chiều cao: Cây quýt giống có chiều cao 30-50cm

Thu hoạch: Cây quýt cho thu hoạch quả sau 2 năm. Với cây trưởng thành từ năm thứ 5 năng suất có thể đạt 40 tấn/1 ha

Nguồn cây: Trung tâm giống cây trồng Viện sinh học Nông nghiệp Hà Nội

Giá: Giá bán 25.000đ / 1 cây.

Luôn có khả năng cung cấp với số lượng lớn với các kích thước cây khác nhau.

Giá chưa bao gồm tiền vận chuyển và thuế giá trị gia tăng VAT, giá cây có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây và kích thước cây.

Giá cả hợp lý khi lấy số lượng lớn. Xin gọi điện thoại số: 0913 937 178 – 0988 828 459 hoặc email tiepnguyenvan@gmail.com để nhận được giá tốt nhất!

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll