Hồng xiêm Xuân Đỉnh

Hồng xiêm Xuân Đỉnh

Giá bán30,000 ₫

Giống hông xiêm Xuân Đỉnh có nguồn gốc thuộc xã Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm, Hà Nội, là giống hồng xiêm ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, năng xuất tốt có tiếng từ trước tới nay.
Danh mục:Giống cây miền Bắc.

Tags:.

Chia sẻ:
Giống hông xiêm Xuân Đỉnh có nguồn gốc thuộc xã Xuân Đỉnh huyện Từ Liêm, Hà Nội, là giống hồng ngon có tiếng từ trước tới nay.

Tán cây hồng xiêm Xuân Đỉnh có hình chổi xể, cây thưa thoáng, lá màu xanh vàng, mặt lá hơi vênh, mép lá gợn sóng, đầu lá tù.

Quả hồng xiêm Xuân Đỉnh hình tim, trọng lượng trung bình khoảng 100g, quả chín thịt màu hồng nâu, thịt chắc, ăn rất ngọt, thơm nhẹ đặc trưng mùi hồng, ít xơ không có cát, là giống chín sớm.

Cây hồng xiêm Xuân Đỉnh nhân giống theo hai hình thức chiết cành và ghép cây, cây giống của trung tâm là cây ghép cho tuổi thọ cây cao, gốc phát triển với bộ rễ cọc hoàn chỉnh.

Cây hồng xiêm Xuân Đỉnh có đặc điểm thích nghi với nhiều loại đất và không bị thay đổi đặc tính khi trồng ở nơi khác.

Chiều cao: Cây có chiều cao 40cm đến 60cm

Nguồn cây giống: Trung tâm cây giống Học viện Nông nghiệp

Mật độ: Khoảng cách cây cách cây từ 4 đến 5m

Thu hoạch: Sau 2 năm.

Giá bán: 25.000đ/ 1 cây

Chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn giống cây với các kích thước cây khác nhau.

Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế giá trị gia tăng VAT, giá giống cây có thể thay đổi theo từng thời điểm mùa vụ trồng cây và kích thước giống cây

Giá buôn khi lấy số lượng lớn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0913.937.178 hoặc liên hệ email tiepnguyenvan@gmail.com để nhận được giá tốt nhất!

Sản phẩm liên quan

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll