Quy trình thiết kế tiểu cảnh

Quy trình thiết kế tiểu cảnh

 

Vườn đô thị nhận thấy rằng mỗi một dự án thiết kế sân vườn là độc đáo và duy nhất dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của khách hàng cũng như đặc điểm khu vực thi công và điều kiện tài chính. Dưới đây là quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi.

Quy trình thứ 1 : Khảo sát hiện trạng.


1, Nhận cuộc gọi của khách hàng, trao đổi thông tin và nhận lịch hẹn phỏng vấn với khách hàng.

2, Khảo sát thực tế hiện trạng không gian của sân vườn.

3, Tiến hành đo đạc hiện trạng của không gian.

4, Quay phim, chụp ảnh hiện trạng và cảnh quan khu vực thiết kế

5, Trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế không gian thiết kế cảnh quan.

6, Phác thảo qua bản vẽ sơ bộ về ý tưởng thiết kế không gian.

Chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ đến gặp và cùng bạn trao đổi về ý tưởng của bạn, cũng như những điều bạn thích và không thích đối với thiết kế sân vườn của bạn. Từ những yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho bạn về những phương án thiết kế sân vườn đẹp và phù hợp nhất. Chúng ta sẽ có một cuộc thảo luận sơ bộ về ngân sách, lập kế hoạch và phạm vi của dự án. Sau khi thống nhất về phương án thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, thu thập dữ liệu để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

Quy trình thứ 2: Lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D.


1, Bản vẽ kĩ thuật chi tiết hồ sơ thi công gồm có: bản vẽ mặt bằng bố trí, bản vẽ mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ bố trí hệ thống điện nước ( vẽ 2D).

2,  Vẽ phác thảo mặt bằng thiết kế thi công không gian của công trình, ý tưởng về thiết kế tạo hình, kết hợp cây bố trí theo không gian ( vẽ 3D)

3, Vẽ phối cảnh 3D để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về ý tưởng thiết kế công trình và cái nhìn tổng quan về không gian thiết kế tương lai của khách hàng . Khi khách hàng có nhu cầu thay đổi hay bổ sung ý tưởng thêm vào thiết kế, thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo. Chốt mẫu thiết kế cuối cùng để tiến hành thi công.

Quy trình thứ ba: Bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng.


Sau khi hoàn thành thiết kế và thống nhất với khách hàng ở hai giai đoạn trên. Chúng tôi bàn giao hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết.

 Hồ sơ bao gồm:

1,  Bản vẽ mặt bằng tổng thể bố trí cảnh quan sân vườn.

2,  Tất cả bản vẽ phối cảnh 3D, bao gồm bản vẽ 3D tổng thể, bản vẽ 3D từng góc nhìn và bản vẽ 3D chi tiết vật dụng (nếu có).

3,  Bản vẽ kỹ thuật (bản vẽ thi công) bao gồm mặt bằng mặt cắt mặt đứng cảnh quan và bản vẽ bố trí điện nước.

Quy trình thứ tư : Báo giá chi tiết thi công sân vườn.


 Sau khi bàn giao hoàn tất hồ sơ thiết kế thi công cho khách hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành hồ sơ báo giá chi tiết việc thi công các hạng mục trong công trình.

 Hồ sơ báo giá thi công gồm:


1, Lập bảng dự toán kinh phí của công trình.

2, Lập bảng danh sách các loại hoa và cây sử dụng trong việc thi công các hạng mục của công trình. ( đặc điểm, thông tin, kích thước của từng loại cây).

Quy trình thứ năm : Gửi hợp đồng công trình đến khách hàng.

Phòng kinh doanh của bên công ty chúng tôi sẽ bàn giao hợp đồng đến tận tay khách hàng.( Khách hàng đồng ý với những điều khoản và hạng mục thiết kế thi công chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành thi công công trình).

Quy trình thứ sáu: Quá trình thi công và giám sát thi công.


1,  Sau khi ký hợp đồng thi công với khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án triển khai thi công hiệu quả nhất và một thời gian thích hợp với từng khách hàng để đem lại hiệu quả công việc cao nhất, chất lượng thi công tốt nhất .

2, Trong quá trình thi công các hạng mục của công trình thì chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để cập nhật tiến độ thi công cũng như giám sát quá trình thi công và xử lý bất kỳ vấn đề có thể phát sinh. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các vấn đề được nêu lên với bạn một cách rõ ràng và kịp thời.

Thiết kế và thi công chuyên nghiệp sân vườn tiểu cảnh, mang đến không gian sân vườn tự nhiên, sang trọng, nghệ thuật, thẩm mỹ và hợp phong thủy. Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho gia đình bạn

Quy trình thứ bảy : Bàn giao ” tác phẩm” công trình cho khách hàng  khi được hoàn thiện.


Sau khi hoàn tất công trình, bên quản lý thi công công trình của công ty sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu công trình. Bên thi công sẽ đảm bảo trả lại không gian công trình một cách sạch sẽ theo đúng quy chuẩn không gian nhà bạn khi công trình hoàn thiện nhất.

Quy trình thứ tám : Chương trình hậu mãi dịch vụ cho hạng mục công trình của khách hàng.


Chúng tôi không bỏ rơi bạn , không  bỏ rơi “tác phẩm nghệ thuật” của mình !

Sau khi công trình của bạn đã được hoàn thành. Bên dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ luôn luôn sát cánh bên bạn và giải quyết những thắc mắc, những vấn đề của bạn phát sinh đối với công trình thi công. Chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ có một khu vườn, một không gian sân vườn thẩm mỹ nhất, tinh tế nhất…..  và không ngừng chăm sóc để sân vườn của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất bằng dịch vụ bảo dưỡng sân vườn uy tín và chất lượng của chúng tôi.

Bài viết khác

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh

Như các bạn đều biết, tạo ra một khu vườn đẹp đã khó, việc chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh hàng ngày cũng là việc cực kỳ quan trọng giúp cho cảnh quan sân vườn nhà chúng ta phải có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và ngoại cảnh, giữa thiết kế cảnh quan và thi công trồng cây, giữa các yếu tố tĩnh và động…

Dịch vụ cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh

Vậy tại sao chúng ta lại không tự tạo ra một góc không gian xanh cho riêng mình ngay tại bàn làm việc hay nhà riêng. Việc đó hoàn toàn có thể thực hiện được, vấn đề chỉ là chúng ta cần tìm hiểu nguồn cung cấp cây xanh, cung cấp cây cảnh hay các dịch vụ tư vấn mua bán cây cảnh, cho thuê cây cảnh hiện nay mà thôi.

trồng cây ăn quả trên sân thượng

Trồng cây trên sân thượng Xuất phát từ tình yêu đối với cây cối quanh nhà, ông bố trẻ ở Đà Nẵng đã biến diện tích sân thượng rộng 55m2 thành một "khu vườn trên mây" với không chỉ đa dạng các loại rau xanh cho "vợ ngắm con xơi" mà còn có các loại cây ăn quả quanh năm cho trái.

Thiết kế cafe vườn

Hy vọng với những mẫu thiết kế quán cafe vườn mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ giúp bạn có ý tưởng cho thiết kế quán cafe của riêng mình. Nếu bạn gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình thiết kế, thi công quán cafe hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn tận tâm từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Tự ủ phân hữu cơ trồng rau sạch

Tự ủ phân hữu cơ trồng rau sạch,
cách ủ rác hữu cơ,
dùng rác nhà bếp để trồng cây,
ủ rác nhà bếp,
cách làm phân xanh từ lá cây,
ủ phân hữu cơ vi sinh,
cách ủ phân hữu cơ từ rác thải,
cách ủ phân hữu cơ nhanh mục,
cách ủ phân từ rác thải nhà bếp,

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Hướng dẫn đặt hàng

Hướng dẫn đặt hàng

Vận chuyển

Vận chuyển
Scroll