Cây ăn quả

Cây ăn quả

Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ
Thêm vào giỏ

Cây bưởi

Thêm vào giỏ

Cây sấu

Thêm vào giỏ
Xem thêm

Bên cạnh những loại cây cảnh mang giá trị trang trí, tinh thần cao thì cây ăn quả cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sân vườn.

Theo thời gian, có rất nhiều giống cây ăn quả được lai tạo để thích nghi với điều kiện khí hậu Việt Nam. Tạo ra các loại cây ăn quả phong phú trong hệ sinh thái.

Các giống cây ăn quả mới

Các loại cây ăn quả mới, độc đáo cho năng suất cao, chống chịu sâu bệnh, đạt chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

Hiện nay, trồng cây ăn quả làm cảnh rất phổ biến trong mỗi sân vườn. Nhiều loại cây cho hoa đẹp, có hương thơm. Những loại cây dễ trồng và chăm sóc luôn được ưu tiên lựa chọn.

Mua giống cây trồng miền Bắc ở đâu?

Dù vậy, mỗi loại cây ăn trái đều cần có khí hậu phù hợp nhất để phát triển tốt. Cây ăn trái kiểng cũng vậy, bạn cần lựa chọn giống tốt, cây đã ổn định.

Vuondothi hiện là địa chỉ bán cây ăn quả uy tín tại Hà Nội. Vườn các loại cây ăn quả miền Bắc, các loại cây ăn quả miền nam, cây ăn quả ôn đới, được ươm, ghép bởi những kỹ sư nông nghiệp với kinh nghiệm dày dặn tạo ra những giống cây ăn quả mới năng suất cao.

Để biết thêm thông tin về các loại cây ăn trái hay địa chỉ bán giống cây ăn quả uy tín, bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0989.068.668 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!

Quý khách có nhu cầu mua cây giống ăn quả hay cách trồng cây ăn trái vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CPPT CẢNH QUAN BABYLON
Địa chỉ: 9/238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 0989.068.668 – 0919.686.752 – 0961.335.788 
CSKH: 024.6650.8244
Email: vuondothi23@gmail.com
Website: https://vuondothi.vn/