Loại cây xanh để bàn đang được giới văn phòng ưa chuộng

Loại cây xanh để bàn đang được giới văn phòng ưa chuộng, Những mẫu cây để bàn đang được giới văn phòng ưa chuộng, cây cảnh văn phòng để bàn thông dụng, những cây cảnh được giới văn phòng ưa chuộng, cây xanh văn phòng để bàn ưa chuộng, những mẩu cây xanh để bàn giới văn phòng ưa chuộng, 

1. Cây bạch mã hoàng tử

 Cây bạch mã hoàng tử để bàn có chiều cao trung bình từ 20 – 40cm, dáng đẹp, lá cây màu xanh đậm với những đường vân vàng nhạt mọc đối xứng nhau trông rất sang trọng và lịch lãm.

 Loại cây này ưa bóng, chịu được nhiệt độ thấp lại có khả năng tạo ẩm và thanh lọc không khí nên rất thích hợp đặt trong văn phòng làm việc có máy lạnh.

 Cây bạch mã hoàng tử thường được chọn để đặt trên bàn làm việc của sếp, bàn nhỏ ở phòng tiếp khách hoặc bàn làm việc của các đấng mày râu.

2. Cây trầu bà đế vương

Cây trầu bà đế vương tượng trưng cho quyền uy, phong thái dẫn đầu nên thích hợp để đặt trên bàn làm việc của người lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp.

 Lá cây trầu bá đế vương khá to, dày, hơi bóng, đường gân rõ ràng, có hình dạng như hình trái tim, xòe rộng hướng lên trên trông rất bệ nghễ và cao sang.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân và thiết kế chủ đạo của không gian phòng làm việc, bạn có thể chọn loại trầu bà đế vương xanh, trầu bá đế vương vàng hoặc trầu bà đế vương đỏ.

Từ khóa: