THI CÔNG TIỂU CẢNH BIỆT THỰ TÂY MỖ

Thi công tiểu cảnh trong nhà đang trở thành một hướng đi mới hiện nay, khi diện tích đất xây dựng ngày càng bị thu hẹp thì việc đưa cảnh quan từ bên ngoài vào không gian của ngôi nhà là rất phù hợp và thiết thực.

Bài viết dưới đây, Cảnh quan Babylon xin giới thiệu về hình ảnh ghi lại quá trình thi công tiểu cảnh nội thất tại biệt thự Tây Mỗ

  1. Thông tin công trình:Tên công trình: Thiết kế vườn thông tầng Tây MỗChủ đầu tư: Anh MỹĐịa điểm xây dựng: Ngõ 153- phố Cầu Cốc- Tây Mỗ- Nam Từ Liêm- Hà NộiThiết kế và thi công: Công ty CP cảnh quan BabylonDiện tích tiểu cảnh thông tầng: bao gồm  10.8m2 mặt bằng và 14m2 vườn đứng 
  2. Quá trình thi công:Hiện trạng công trình Tây Mỗ trước khi thi công tiểu cảnh

Dựa trên nhu cầu và sở thích của khách hàng, tiểu cảnh được thiết kế kết hợp các yếu tố: cây trồng, sỏi màu, đá tự nhiên, yếu tố nước và ánh sáng đèn.

Hoàn thành thi công vườn đứng và tiến hành trải vải địa thi công tiểu cảnh
Thi công cảnh quan
Hoàn thành thi công tiểu cảnh thông tầng Tây Mỗ

Với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, chỉ sau 7 giờ đồng hồ tiểu cảnh nhà thông tầng Tây Mỗ được hoàn thành (trong đó: 3 giờ thi công vườn đứng và 4 giờ thi công tiểu cảnh). Sản phẩm tiểu cảnh nhà thông tầng Tây Mỗ đã nhận được sự hài lòng và những phản hồi tích cực từ phía chủ nhà. Đây sẽ là một trong những công trình tiêu biểu về thi công tiểu cảnh nội thất của Cảnh quan Babylon.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!