Thi công vườn đứng sảnh Aqua Central Hà Nội- 44 Yên Phụ

Hanoi Aqua Central là dự án duy nhất nằm ở trung tâm thành phố, sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra khu vực phố cổ Hà Nội, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàn Kiếm, sông Hồng và cầu Long Biên. Vị trí hoàn hảo, phong cách sống và đẳng cấp vượt trội, Hanoi Aqua Central được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm nhấn hoàn hảo của thủ đô Hà Nội trong tương lai.
Babylon xin giới thiệu đến độc giả công trình Vườn đứng sảnh Aqua Central đã được thiết kế và thi công.

Thông tin dự án vườn đứng sảnh Aqua Central

Tên dự án: Vườn đứng sảnh Aqua CentralVị trí: 44 Yên Phụ, Phường Trúc bạch, Quận Ba Đình,TP Hà NộiChủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tháp Nước Hà Nội (HWT)Đơn vị thi công:Babylon Landscape

Hình ảnh hiện trạng mảng tường

Mảng tường xanh thiết kế với nhằm che đi phần thô cứng của tòa những căn nhà phía sau.

Phương án thiết kế với Module Babylon đem lại hiệu quả cao đối với bức tường này bởi:

  • Vườn đứng trên cao, khi thi công cũng như chăm sóc rất khó khăn. Vì vậy, Module Babylon đem đến giải pháp trồng cây hàng loạt vào khay tại vườn ươm. Khi cây đưa đến công công trình thuận tiện, ít hư hại cây cũng như quá trình lắp đặt trên cao nhanh hơn.
  • Module trang nhã, thẩm mỹ cao
  • Mật độ cây dày: 42 cây trồng/m2 (Module truyền thống: 36 cây trồng/m2)

Thiết kế vườn tường sảnh Aqua Central

Sự kết hợp giữa thác tràn và tường cây Module Babylon tạo nên vẻ đẹp độc đáo ngay giữa lòng Hà Nội

Hình ảnh quá trình thi công vườn đứng sảnh Aqua Central

Các công trình vườn tường được Babylon thi công luôn phải đạt được tiêu chí NHANH – ĐẸP – BỀN VỮNG. Bởi vậy, khách hàng rất hài lòng khi lựa chọn Babylon là nhà thầu thi công. 

Cập nhật hình ảnh thi công Vườn đứng Module Babylon

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết về thi công vườn đứng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668.

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!