THI CÔNG VƯỜN THẲNG ĐỨNG TẠI NHÀ HÀNG SỐ 365 KIM MÃ

Vườn đứng trong nhà hàng khiến cho không gian trở nên sang trọng hơn. Cây xanh là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá, phân khúc chất lượng dịch vụ của nhà hàng, tuy nhiên không phải nhà hàng nào cũng có thể bố trí cây xanh do không gian có hạn. Vườn thẳng đứng nhà hàng là một giải pháp khả thi vì chiếm ít không gian kinh doanh nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao về giá trị thẩm mĩ.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, công ty Cảnh quan Babylon thi công vườn thẳng đứng nhanh gọn mang lại không gian xanh cho những bức tường vốn trống trải nhàm chán. Bài viết dưới đây ghi lại quá trình thi công vườn thẳng đứng nhà hàng trên đường Kim Mã. Nhà hàng cơm gà 123 số 365 Kim Mã là một trong chuỗi các nhà hàng 123 tại Hà Nội. Chủ nhà hàng mong muốn sử dụng vườn đứng trong nhà hàng để “làm mới” hình hảnh tiền sảnh.

Trước khi cải tạo, vị trí này là một tiểu cảnh đá suối (ảnh hiện trạng). Nhược điểm của tiểu cảnh đá là bám bụi bẩn và  gây nhàm chán. Ngược lại vườn đứng với cây xanh luôn luôn có sự sinh trưởng phát triển.Điều kiện thi công tại nhà hàng khá đặc thù do việc cải tạo diễn ra trong khi nhà hàng vẫn đang vận hành nên việc thi công phải thực hiện vào ban đêm. Quá trình thi công được thực hiện như sau:

Sau một đêm, chính xác là sau 4h đồng hồ bức tiểu cảnh đá cũ kĩ nhàm chán đã được “hô biến” trở thành một khu vườn với cây xanh và hoa lá.

Một số thông tin chi tiết của dự án:

  • Diện tích: 9,5m2–
  • Đơn giá: 3,2 triệu/m2–
  • Bảo hành cây xanh: 2 tháng.–
  • Bảo hành hệ thống tưới tự động, đèn trang trí 12 tháng–
  • Phí dịch vụ chăm sóc, bảo trì cây xanh sau khi kết thúc 2 tháng bảo hành: 100,000đ/m2
  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!