Thi công vườn trên mái trung tâm hội nghị tiệc cưới Mipec Palace

Thi công vườn trên mái Mipec Palace là công trình vườn tiêu biểu được Babylon Landscape thực hiện tại trung tâm hội nghị tiệc cưới. Cùng Babylon tìm hiểu về quá trình thi công vườn trên mái Mipec trong bài viết dưới đây

Tên dự án: Thi công vườn trên mái Mipec Palace

Địa chỉ: Số 229 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Chủ đầu tư: Cty Cổ phần Hóa Dầu Quân Đội

Thiết kế và thi công: Cty CP phát triển cảnh quan Babylon

Thời gian thi công: từ 23/11/2016 – 29/11/2016

Chuẩn bị thi công

Công tác chuẩn bị trước thi công vườn trên mái vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và chất lượng của công trình.
Các vật tư chuẩn bị cho thi công bao gồm:
– Bộ chống thấm: Sikatop seal 107
– Vỉ thoát nước tổ ong versicell
– Vải địa kỹ thuật chuyên dụng
– Đất trồng cây và cây trồng trên vườn
– Hệ thống tưới tự động
– Hệ thống đèn trang trí vườn trên mái

Quá trình thi công

Thi công cản quan sân vườn

Bước đầu thi công chống thấm, trải các lớp vỉ thoát nước và vải địa. Sau đó tiến hành đổ đất và vận chuyển cây xanh lên vị trí trồng.
Vườn trên mái được thiết kế mô phỏng các cụm tiểu cảnh cây xanh chạy nối tiếp nhau, được liên kết với nhau bởi các cụm tiểu cảnh phụ và hàng chu đinh lan hoa tím rực rỡ.

Chạy các đường ống dẫn nước và hệ thống tưới tự động. Sau đó tiến hành sắp xếp và đặt cây bonsai, cây bóng mát theo thiết kế và tiến hành thi công chuỗi tiểu cảnh chính – phụ.
Đi các đường dây điện sử dụng cho hệ thống đèn chiếu sáng sau khi kết thúc thi công các cụm tiểu cảnh.
Tiến hành trải cỏ thảm tại các vị trí trống trên vườn và hoàn thành thi công vườn trên mái Mipec

Hoàn công và bàn giao

thiết kế cảnh quan

Công trình được hoàn thành và nghiệm thu bàn giao cho chủ đầu tư vào chiều ngày 29/11/2016. Cùng với sự phản hồi và đánh giá tích cực từ chủ đầu tư về vườn cảnh.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những hình ảnh mới nhất về công trình trong các bài viết tiếp theo, mời quý bạn đọc cùng theo dõi.

Mọi thông tin chi tiết về công trình vui lòng liên hệ với Babylon thông qua địa chỉ Email: info@canhquanbabylon.vn  hoặc Hotline: 0989068668

Babylon Landscape tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong thiết kế và thi công vườn đứngvườn tườngvườn trên mái, tường cây xanh cho không gian sống ngày càng tươi đẹp hơn!

Cảnh Quan Babylon – Nâng Tầm Cuộc Sống Xanh!