Thiết kế, thi công vườn đứng, vườn tường

Cùng với nền nông nghiệp hiện đại tiên tiến phát triển, những phương pháp thi công vườn tường ra đời. Giải quyết được các vấn đề về không gian chật hẹp, nhu cầu hòa hợp thiên nhiên, xanh hóa bê tông. Vậy bạn đã biết đến những phương pháp nào? Hãy cùng Babylon tìm hiểu những ưu nhược điểm của vườn tường xanh nhé!

Vườn tường là gì?

Vườn đứng hay còn gọi là vườn thẳng đứng, vườn tường, vườn trên tường: là phương pháp sử dụng các vật liệu có kết cấu bền vững, chống thấm tốt để đưa cây lên tường. Nhằm mục đích tạo những tường cây xanh hạn chế diện tích chật hẹp mà vẫn tạo được không gian xanh cho văn phòng, nhà ở. Mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng.

tuong-cay-xanh
Tường cây xanh tươi mát trước hồ bơi
thi-cong-vuon-dung
Babylon thi công vườn đứng tại Khách sạn Grand Mercure

Ưu điểm của tường cây xanh

– Có nhiều kích cỡ. Cây xanh với nhiều chủng loại dễ sống và phủ xanh nhanh hơn.
– Dùng nhiều chậu cây ghép lại thành một mảng tường xanh, chậu cây được thiết kế chuyên dùng cho tường xanh nên việc lắp đặt rất dễ dàng và thuận lợi.
– Đa số các tường cây đều tích hợp hệ thống tưới cây và thoát nước. Đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sinh trưởng cho cây, tuổi thọ sử dụng lâu dài.
– Có thể trồng ở bất kỳ nơi nào mà không chiếm nhiều diện tích. Không làm ảnh hưởng hay gây hư hại đến kết cấu của bức tường.

Những lưu ý khi thi công vườn đứng

Lưu Lượng Nước đối với vườn thẳng đứng

Cây sẽ dễ bị úng, thối và chết khi lượng nước cấp đến vượt ngưỡng. Trên một vườn đứng, số lượng cây khác nhau, loại cây cũng khác nhau. Và đặc điểm sinh lý của từng cây cũng không giống nhau. Bởi vậy, điều chỉnh lượng nước cho phù hợp từng cây là điều không dễ dàng. Vườn Đô Thị thi công vườn đứng với Module Babylon cấp nước tự động theo nhu cầu cây trồng.

Ánh sáng với bức tường cây xanh

Cây trồng nào cũng cần quang hợp. Sự quang hợp của cây nội thất được gián tiếp bởi hệ thống đèn chiếu sáng chuyên dụng. Sử dụng ánh sáng cho Cây vườn đứng trong nhà sẽ giúp cây phát triển tươi tốt hơn.
vuon-thang-dung
Để vườn thẳng đứng luôn xanh tốt cần có bàn tay kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp

Chọn chủng loại cây trồng cho vườn trên tường

Không phải loại cây nào cũng có thể phù hợp với cây vườn đứng nội thất. Vì thế mới phân chia cây ngoại thất và cây nội thất. Thường cây có hoa sẽ không thể sống được trong nhà. Chỉ có một số cây điển hình như: Hồng môn, Lan ý… Thuộc cây nội thất có thể thích nghi được mà thôi.

Giá dịch vụ thi công vườn tường đứng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế vườn thiết kế vườn tường khác nhau. Mỗi công ty sẽ có một quy trình in và giá khác nhau. Vì vậy, giá dịch vụ làm mảng tường xanh không có mức giá chung mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như số lượng, điều kiện thi công, vật liệu thi công,…
 
Tuy nhiên, nếu đang tìm kiếm dịch vụ thi công vườn đứng giá rẻ thì Vườn Đô Thị chính là địa chỉ xứng đáng để bạn lựa chọn. Giá dịch vụ thi công vườn thẳng đứng tại Vườn Đô Thị có mức giá rất cạnh tranh. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá của dịch vụ.
 
Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ tại Vườn Đô Thị. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ thi công chất lượng, giá cả phải chăng. Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công vườn đứng thôi nhỉ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY CPPT CẢNH QUAN BABYLON
Địa chỉ: 9/238 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 0961.335.788 
CSKH: 024.6650.8244
Email: vuondothi23@gmail.com