Giới thiệu

Vườn Đô Thị được thành lập vào ngày 06 tháng 11 năm 2016, với sứ mệnh mang đến không gian xanh cho mọi người, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chăm sóc cây cảnh. Đến với Vườn Đô Thị không đơn giản chỉ là mua cây, mà chúng tôi còn hướng dẫn quý khách hàng cách chăm sóc, cách khắc phục khi cây gặp phải vấn đề không tốt, cây cảnh mua tại cửa hàng đều được bảo hành 7 ngày đến 30 ngày tùy vào cây to hay nhỏ, để đảm bảo sản phẩm hoàn toàn là chất lượng không bị ủ bệnh trước khi mua.

Ngoài ra nếu quý khách không mua cây tại cửa hàng, mà mua ở bất kỳ đâu khi gặp vấn đề hãy cứ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và nhiệt tình, để cây có thể tốt trở lại.

Về Vườn Đô Thị

– Là đơn vị hàng đầu về sản xuất hoa cây cảnh và vật tư nông nghiệp. Là đơn vị có bề dày kinh nghiệm kỹ thuật, mỹ thuật sinh vật cảnh.

– Cung cấp đa dạng các sản phẩm chuyên ngành, nơi sản xuất, lĩnh vực cảnh quan.

– Bảo hành sau khi mua cây.

– Có dịch vụ tư vấn chuyên sâu thiết thực, hữu ích

– Giải pháp thiết thực cải thiện cảnh quan môi trường đô thị, hướng đến góp phần xây dựng nên các đô thị xanh tươi – thân thiện – bền vững

Vườn Đô Thị làm những gì?

– Bán Cây Cảnh để bàn, văn phòng, nội thất, phong thủy…

– Bán và Chăm sóc cây cho văn phòng, tòa nhà, tại nhà.

– Thiết kế và tư vấn bố trí cây xanh.

– Bán vật tư nông nghiệp, phụ kiện làm vườn.

Trong thời gian hoạt động và làm việc chúng tôi đã bán và hỗ trợ chăm sóc rất nhiều cây cảnh, cũng đã làm nhiều dự án lớn cho các đối tác như: CEN GROUP, Flamigo Đại Lải Resort, FLC Group,…

vuon-do-thi
Đơn vị thi công cảnh quan sân vườn

Văn phòng xanh

Sứ mệnh

Đưa thiên nhiên gần hơn với con người. Tạo điều kiện để con người được hòa mình vào thiên nhiên.

Vườn Đô Thị luôn học hỏi, tìm tòi và lao động miệt mài vì sự tốt đẹp của cuộc sống. Chúng tôi nỗ lực làm nên những tinh hoa, và cởi mở chia sẻ năng lực của mình với cả cộng đồng để luôn Hy vọng về những điều thân thiện.

Mọi ý kiến bạn đọc xin gửi tới email: vuondothi23@gmail.com

Hoặc liên hệ trực tiếp đến TĐ Tư vấn: 0961.335.788 – 024.6650.8244